Hà Nội đến Quảng Bình bằng phương tiện máy bay

Quý khách có thể thông qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng để lựa chọn đặt vé máy bay từ Hà Nội đến Quảng Bình hay ngược lại với 2 hãng hàng không có chuyến bay đến Đồng Hới: Vietnam AirlinesJetstar Pacific Airlines qua trang website của hãng là: www.vietnamairlines.com và www.jetstar.com. Tour Quảng Bình có hổ trợ quý khách đặt vé máy bay hoàn toàn miễn phí cho du khách đến Quảng Bình – “Vương quốc hang động”. Phong Nha – Kẻ Bàng nức tiếng những hang động tuyệt đẹp, kỳ thú, những thắng cảnh thiên nhiên mê ly làm đắm say lòng người, các di tích, văn hóa, lịch sử nổi tiếng theo dòng thời gian… nơi đây là điểm đến của du khách trong và ngoài nước.

  1. Vietnam Airlines hãng hàng không Quốc gia

Bạn nên booking sớm trước 1 tháng qua trang website: www.vietnamairlines.com, để có giá vé tốt nhất. Vietnam Airlines hãng hàng không uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam luôn được hành khách lựa chọn làm bạn đồng hành. Vietnam Airlines có lịch bay từ Hà Nội đến Đồng Hới như sau:

Chặng bay

Giờ đi

Giờ đến

Ngày khai thác

Nội Bài – Đồng Hới

07:55

09:20

Hằng ngày

Đồng Hới – Nội Bài

11:10

12:30

Hằng ngày

  1. Jetstar Pacific Airlines hãng hàng không giá rẻ

Bạn nên booking sớm trước 1 tháng qua trang website: www.jetstar.com, để có giá vé tốt nhất. Jetstar Pacific Airlines hãng hàng không nổi tiếng về cung cấp giá vé rẻ. Jetstar có mạng lưới giá rẻ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Jetstar có lịch bay từ Hà Nội đến Đồng Hới như sau:

Chặng bay

Giờ đi

Giờ đến

Ngày khai thác

Ghi chú

Hà Nội – Đồng Hới

12:20

19:20

Hằng ngày

Thời gian không cố định

Đồng Hới – Hà Nội

16:10

22:15

Hằng ngày

Tour Quảng Bình có hổ trợ quý khách đặt vé máy bay hoàn toàn miễn phí cho du khách đến Quảng Bình – “Vương quốc hang động”.

Tour Quảng Bình Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Động Thiên Đường – Vũng Chùa

Giá từ: 1.250.000 ₫ / Khách

Tour Tham Quan Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm

Giá từ: 2.650.000 ₫ / Khách

Tour Khám Phá Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm

Giá từ: 2.900.000 ₫ / Khách

Tour Động Thiên Đường – Hang Tối

Giá từ: 1.350.000 ₫ / Khách

Tại sao chọn Tour Quảng Bình?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành và hướng dẫn chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quảng Bình.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quảng Bình.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.
  • Hành trình riêng: Bạn có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của bạn.
© 2016 Tour Quảng Bình. Posts by Tour Quang Binh, Tour Quảng Bình on Google+, XML SiteMap,HTML SiteMap