Từ TP.HCM đến Quảng Bình bằng máy bay

“Vương quốc hang động”Quảng Bình có nhiều hang động đẹp, huyền bí của khu du lịch Quốc gia, vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng – di sản thiên nhiên Thế giới, những thắng cảnh làm say hồn du khách và những bải biển hoang sơ tuyệt đẹp, một trung tâm du lịch của cả nước. Theo đường bộ chiều dài khoảng 1.115km từ Sài Gòn đến Quảng Bình, để tiết kiệm thời gian bạn nên đi với phương tiện đường hàng không là nhanh nhất, và giá vé máy bay hiện nay cũng khá rẻ. Quý khách nên booking vé trước khoảng 1 tháng để có giá vé tốt nhất. Với hệ thống booking vé của các hãng hàng không hiện nay rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể thỏa sức lựa chọn đặt vé TP.HCM đi Đồng Hới và chiều ngược lại thông qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất qua website của các hãng hàng không:  www.vietnamairlines.com; www.vietjetair.com; www.jetstar.com.

  • Vietnam Airlines

Hãng hàng không uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam luôn được hành khách lựa chọn làm bạn đồng hành. Nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng, Vietnam Airlines thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi bất ngờ quý khách nên đặt vé sớm trước 1 tháng để có vé với giá tốt nhất. Lịch bay từ TP.HCM đi Đồng Hới và ngược lại từ Đồng Hới đi TP.HCM như sau:

Chặng bay

Chuyến bay

Giờ đi

Giờ đến

Ngày khai thác

Tân Sơn Nhất – Đồng Hới

VN 1400

10:20

11:55

Thứ 2,3,5,7

Đồng Hới – Tân Sơn Nhất

VN 1401

12:45

14:20

Thứ 2,3,5,7

  • Jetstar

Các hãng hàng không mang thương hiệu Jetstar trong tập đoàn đang thực hiện hơn 4,000 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 75 điểm đến. Hãng hàng không nổi tiếng về cung cấp giá vé rẻ. Jetstar có mạng lưới giá rẻ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Bạn hãy booking vé trước 1 tháng để có những khuyến mãi hấp dẫn và giá rẻ bất ngờ nhé. Lịch bay từ Sài Gòn đi Đồng Hới và ngược lại từ Đồng Hới đi Sài Gòn như sau:

Chặng bay

Chuyến bay

Giờ đi

Giờ đến

Ngày khai thác

TP.HCM – Đồng Hới

BL 350

18:00

19:35

Hằng ngày

Đồng Hới – TP.HCM

BL 351

19:55

21:35

Hằng ngày

  • Vietjet Air

Một hãng hàng không, trẻ trung, năng động, VietJet Air được nhiều hành khách tin dùng và trở thành hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực. Điểm nổi bậc của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển, VietJet Air luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay. Lịch bay từ TP.HCM đi Đồng Hới và ngược lại từ Đồng Hới đi TP.HCM như sau:

Chặng bay

Chuyến bay

Giờ đi

Giờ đến

Ngày khai thác

Sài Gòn – Đồng Hới

VJ 262

10:00

11:35

Hằng ngày

Đồng Hới – Sài Gòn

VJ 263

12:10

13:45

Hằng ngày

Qúy khách nên booking vé trước 1 tháng để có giá vé tốt nhất.

Tour Quảng Bình hổ trợ quý khách đặt vé máy bay hoàn toàn miễn phí cho du khách đến Quảng Bình – “Vương quốc hang động”.

Lich bay cac hang hang khong tu TPHCM den Quang BinhSai Gon den Quang Binh duong hang khongSai gon den Quang Binh Vietnam airlinessai gon quang binh jetstarSài Gòn đi Quảng Bình bằng máy bayTpHCM den Quang Binh Vietjet AirTPHCM di quang binh bang phuong tien duong khongTừ TP.HCM đến Quảng Bình bằng máy bay

Tour Quảng Bình Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Động Thiên Đường – Vũng Chùa

Giá từ: 1.250.000 ₫ / Khách

Tour Tham Quan Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm

Giá từ: 2.650.000 ₫ / Khách

Tour Khám Phá Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm

Giá từ: 2.900.000 ₫ / Khách

Tour Động Thiên Đường – Hang Tối

Giá từ: 1.350.000 ₫ / Khách

Tại sao chọn Tour Quảng Bình?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành và hướng dẫn chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quảng Bình.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quảng Bình.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.
  • Hành trình riêng: Bạn có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của bạn.
© 2016 Tour Quảng Bình. Posts by Tour Quang Binh, Tour Quảng Bình on Google+, XML SiteMap,HTML SiteMap