Động Phong Nha bức tranh sinh động

Mỗi khi nhắc đến vùng đất Quảng Bình đầy nắng gió hầu như ai cũng nghĩ ngay đến động Phong Nha một di sản thiên nhiên. Động Phong Nha được biết đến như những danh lam thắng cảnh kỳ ảo, huyền bí mang đậm màu sắc tâm linh. Động là nơi lưu giữ rất nhiều những kỳ quan độc đáo của thiên nhiên ban tặng.

dong-phong-nha-cave

Để đến được động Phong Nha du khách phải đi qua sông Son – dòng sông huyền thoại với những chứng tích lịch sử oai hùng của dân tộc. Đi thuyền trên sông Son du khách được hít thở bầu không khí trong lành, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hai bên dòng sông cùng những miền quê thanh bình ở đôi bờ sông. Dòng sông Son nơi khởi đầu cho những vẻ đẹp kỳ bí của động Phong Nha.

dong-phong-nha

Dấu mình trong núi đá vôi và được che chở bởi những cánh rừng nhiệt đới, động Phong Nha nổi tiếng với vẻ đẹp lộng lẫy mà du khách sẽ ngất ngây trước những tạo hình lạ mắt của thạch nhũ. Khi bơi thuyền qua cửa hang du khách bắt đầu nhìn thấy những vẻ đẹp huyền ảo mang màu sắc kỳ bí bắt đầu hiện dần ra khi thuyền lướt nhẹ trên sông. Động được xem là là một mê cung lớn được đúc kết lại từ thạch nhũ do thiên nhiên ban tặng mang đậm màu sắc tâm linh.

Với những vẻ đẹp kỳ bí, hùng vĩ do thiên nhiên ban tặng Phong Nha được bình chọn là một trong những hang động đẹp nhất thế giới cùng những tiêu chí hang động có nước dài nhất, hồ nước ngầm đẹp nhất, hang khô rộng và đẹp nhất, dòng sông ngầm dài nhất Việt Nam, hang có thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất. Càng vào sâu động Phong Nha du khách càng được chiêm ngưỡng những hình thù kỳ bí của thạch nhũ.  

Tour Quảng Bình Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Động Thiên Đường – Vũng Chùa

Giá từ: 1.250.000 ₫ / Khách

Tour Tham Quan Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm

Giá từ: 2.650.000 ₫ / Khách

Tour Khám Phá Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm

Giá từ: 2.900.000 ₫ / Khách

Tour Động Thiên Đường – Hang Tối

Giá từ: 1.350.000 ₫ / Khách

Tại sao chọn Tour Quảng Bình?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành và hướng dẫn chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quảng Bình.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quảng Bình.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.
  • Hành trình riêng: Bạn có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của bạn.
© 2016 Tour Quảng Bình. Posts by Tour Quang Binh, Tour Quảng Bình on Google+, XML SiteMap,HTML SiteMap