Phong Nha là hang động tiêu biểu nhất về giá trị thẩm mỹ và sự độc đáo tại Di sản Phong Nha – Kẻ Bàng.Nằm ngay sát động Phong Nha, động Tiên Sơn được phát hiện vào năm 1935 và được một nữ khảo cổ học người Pháp – bà Colani thám hiểm lần đầu tiên.

Tour Quang Binh

Động Tiên Sơn có chiều dài đã được khảo sát gần 1km. Cửa hang cao chỉ khoảng 20m nhưng càng vào trong không gian càng rộng lớn với hệ thống thạch nhũ được đánh giá là kỳ vỹ bậc nhất tại Di sản Phong Nha – Kẻ Bàng. Hành trình khám phá các hang động tại Phong Nha

 DU LỊCH PHONG NHA SÔNG CHÀY HANG TỐI
ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG SUỐI NƯỚC MOỌC 2 NGÀY 1 ĐÊM

 Ngày 1: ĐỒNG HỚI – PHONG NHA- TIÊN SƠN- HANG TỐI

06h00: Xe và HDV đón khách tại  Thành Phố Đồng Hới. Sau đó khởi hành lên Phong Nha khám phá vẻ đẹp Phong Nha.

08h00: Đoàn theo thuyền từ Sông Son đến chân núi Phong Nha. Đoàn tham gia khám phá vẻ đẹp của Động Tiên Sơn. Một trong những động với hệ thống thạch nhũ đồ sộ và tuyệt đẹp nhất.

Tour Quang Binh

09h30: Đoàn xuống thuyền sau đó chinh phục vẻ đẹp của động Phong Nha. Hành trình khám phá đến với những tuyệt tác với những hệ thống đá thạch nhũ trên cao.Sau đó Thuyền đưa đoàn ngược lên Sông Chày.

11h00: Đoàn dùng cơm trưa tại Sông Chày. Dùng cơm trưa với những món ăn dân dã tại đây. Như cá lóc nước chui,gà nướng,cơm vắt….

14h00: Hành trình khám phá Hang Tối với những dụng cụ chuyên dụng như dép cao su,đèn pin chuyên dụng và áo phao. Mọi người sẽ như được hòa mình vào dòng nước mát lạnh của thiên nhiên trong hang tối. Một hành trình bơi qua những hồ nước trong màn tối của hang với sự hỗ trợ của đèn pin. Bạn sẽ có một trãi nghiệm đáng thú vị.

Tour Quang Binh

15h30: Mọi người theo thuyền hành trình trở về bến Thuyền. Sau đó xe và hdv đưa quý khách về khách sạn nhận phòng.

Buổi tối dùng cơm tối tại nhà hàng tại Phong Nha.

Ngày 02: HANG TÁM CÔ – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – SUỐI NƯỚC MOOC

07h00: Đoàn dùng bữa sáng tại nhà hàng.

08h00: Xe và HDV đưa đoàn khời hành đi khám phá hang Tám Cô.

09h00: Tiếp tục hành trình khám phá Động Thiên Đường. Xe điện xe đưa quý khách từ chân núi lên. Chiêm ngưỡng một hang động đá vôi có vẻ đẹp kỳ ảo, lung linh, có độ dài kỷ lục trên 30km vừa được khám phá và đưa vào khai thác du lịch năm 2010, thuộc khu vực được thế giới công nhận là Di sản thiên nhiên  thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng.

Tour Quang Binh

11h00: Ăn trưa tại nhà hàng.

13h00: Đoàn khởi hành về Suối Nước Mọoc. Chúng ta sẽ khám phá vẻ đẹp của những dòng suối mát lạnh. Mọi người có thể tắm tại suối này hoặc có thể vui chơi tại Đây.

Tour Quang Binh

15h00: Xe và HDV đưa đoàn trở lại điểm đón Đồng Hới. Chia tay kết thúc hành trình khám phá vẻ đẹp tại vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng Quảng Bình.

DỊCH VỤ BAO GỒM

  • Xe du lịch đời mới đón khách tại Đồng Hới
  • Phí tham quan, Thuyền đưa đón.
  • Hướng dẫn viên
  • Ăn uống theo chương trình. 3 bữa chính và một bữa phụ. Với mỗi bữa chính là 100,000 vnd/khách/bữa. Bữa phụ 30,000 vnd/khách/bữa.
  • Bảo hiểm theo chương trình.
DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM
  • VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình

Động Phong NhaĐộng Thiên ĐườngĐộng Tiên SơnHang TốiPhong Nha - Kẻ BàngSông ChàySuối Nước Moọctour phong nha 2 ngày 1 đêm