Giới thiệu công ty TNHH Tour Quảng Bình

1. Giới thiệu chung
Tên đầy đủ tiếng Việt: Công ty TNHH 1 TV Tour Quảng Bình
Tên giao dịch tiếng Anh: Tour Quang Binh
Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ du lịch
Giờ làm việc: 8h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.
Trụ sở chính: 41 Hai Bà Trưng, Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam.
Điện thoại:
Cố định: +84 232 652 8868
Hotline: +84 932 758 884
Website: https://www.tourquangbinh.com.vn
Email: lienhe@tourquangbinh.com.vn
Công ty TNHH Tour Quảng Bình (Tour Quang Binh) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch nội địa. Được thành lập vào đầu năm 2016, Tour Quảng Bình cung cấp các gói dịch vụ du lịch tại Quảng Bình với nhiều hành trình thú vị, ý nghĩa và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như Tour khám phá, Tour Gia Đình, Tour Tâm linh,… Bên cạnh đó, công ty cung cấp các tour du lịch chất lượng cao như Tour hằng ngày, Tour dài ngày, Tour trọn gói, Tour khách hàng tự thiết kế, …

2.Tầm nhìn
Tour du lịch Quảng Bình sẽ trở thành một trong những công ty chuyên tổ chức các tour du lịch chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi phát triển doanh nghiệp đi cùng với xu thế phát triển chung của khu vực và thế giới, gắn quyền lợi với bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, nâng cao các lợi ích cộng đồng và bảo tồn tự nhiên.

3. Sứ mệnh
Chúng tôi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt diệu và mới mẻ. Thông qua một chuỗi các dịch vụ du lịch, khách hàng sẽ được trải nghiệm những giá trị văn hóa độc đáo, tận hưởng sự tuyệt diệu của thiên nhiên để từ đây mỗi người khám phá những điều mới lạ trong chính bản thân. Những giá trị chúng tôi đem lại sẽ góp phần nâng cao hình ảnh du lịch địa phương và xa hơn là du lịch Việt Nam.

4.Giá trị cốt lõi
Sự tận tâm, tận tình và làm việc với trách nhiệm cao nhất là phương châm làm việc của chúng tôi. Luôn trân trọng và quan tâm đến từng khách hàng cả trong và sau mỗi chuyến đi, để khách hàng luôn viên mãn sau mỗi chuyến đi

Sự tận tâm, tận tình và làm việc với trách nhiệm cao nhất là phương châm làm việc của chúng tôi. Luôn trân trọng và quan tâm đến từng khách hàng cả trong và sau mỗi chuyến đi, để khách hàng luôn viên mãn sau mỗi chuyến đi

5. Logo và ý nghĩa logo

Logo của công ty là một bức tranh tốc ký một du khách đang trên hành trình khám phá thế giới quanh mình. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi chuyến đi cùng Tour Quảng Bình, quý khách sẽ có những trải nghiệm không bao giờ quên. Bởi lẽ, đây không chỉ là hành trình chinh phục thiên nhiên mà còn là những trải nghiệm quý báu để khám phá chính bản thân mình.

 

Màu xanh lá cây là màu biểu trưng của sự sống, rừng cây – màu của thiên nhiên. Tour Quảng Bình mong muốn mang đến những tour du lịch khám phá đưa du khách trở về những thắng cảnh tuyệt đẹp do bàn tay Tạo hóa làm nên. Khi con người trở về đúng thế giới kỳ vĩ hoang sơ của thiên nhiên, mỗi cá nhân sẽ tìm ra con người thực sự của chính mình bằng tâm hồn rộng mở. Bên cạnh đó, Tour Quảng Bình còn cung cấp những Tour du lịch tâm linh, nơi mà quý khách có thể đi tìm được sự an tịnh trong tâm hồn.

6. Slogan: “Journey Experience” (Hành trình trải nghiệm)
Với phương châm đơn giản “Journey Experience” (Hành trình trải nghiệm), Tour Quảng Bình mong muốn mỗi chuyến đi là những hành trình trải nghiệm thực sự. Chúng tôi tâm niệm chính những trải nghiệm tốt đẹp ấy sẽ để lại những dấu ấn không thể phai mờ trong tâm trí mỗi du khách.