Tour Khám Phá 4,5 km Động Phong Nha

Tour Quảng Bình xin giới thiệu đến các du khách Tour Khám Phá 4,5 km Động Phong Nha – Vườn Quốc Gia-Quảng Bình 2 ngày 1 đêm. Tour du lịch này sẽ đưa quý khách khám phá Động Phong Nha, được mệnh danh là Nam Thiên Đệ Nhất Động. Với dòng sông ngầm dài nhất thế giới, cùng với những thạch nhũ đẹp lung linh, kỳ ảo. Nếu Phong Nha là động nước thì Tiên Sơn là động khô với những vẻ đẹp không kém phần kỳ bí, hùng vĩ.

Bãi đậu bến thuyền Sông Son Phong Nha

Ngày 1: Phong Nha – Kẻ Bàng – Sông Son

08:00 Hướng dẫn viên đón đoàn đến TTDL Phong Nha – Kẻ Bàng và khởi hành đến điểm tham quan đầu tiên bằng thuyền trên Sông Son.

08:40 Ngỡ ngàng hơn với vẻ đẹp lộng lẫy của Động Phong Nha Kỳ quan đệ nhất động với một hệ thống sông ngầm dài nhất thế giới. Du khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ với hành trình thám hiểm chiều sâu 4,5km của hang động vô cùng kỳ ảo và tráng lệ.

Chèo thuyền Kayak tham quan Động Phong Nha

Để chinh phục 4,5km Động Phong Nha, du khách phải trải qua một chặng đường bằng thuyền kayak, bơi và leo qua những tảng đá lớn. Bên trong động, những măng đá và nhũ đá lộng lẫy tuyệt đẹp hiện ra trước mắt, khiến du khách trầm trồ chiêm ngưỡng. Đặc biệt, đi sâu vào 1,2km chiều dài động Phong Nha, dừng chân tại hang Bi Kí, du khách sẽ được chứng kiến tận mắt di tích do người Chăm xưa để lại – những ký tự cổ cách đây gần 1000 năm.

11:30 Sau cuộc khám phá này, du khách sẽ tạm dừng chân để ăn trưa, tiếp thêm năng lượng cho những trải nghiệm tiếp theo.

16:00 Trở về bến thuyền Phong Nha

19:00 Ăn tối

20:00 Trở về khách sạn và nghỉ ngơi cho ngày khám phá tiếp theo

Ngày 2: Vườn Quốc gia – Hang Tám Cô – Động Thiên Đường – Suối Nước Mooc

08:00 Hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn, theo đường 20 Quyết Thắng đi qua cầu Trạ Ang, tham quan ngắm nhìn cảnh sắc Vườn Quốc gia.

09:30 Tiếp đó, đoàn sẽ đến đền Tưởng niệm các AHLS đường 20 Quyết Thắng, tham quan Hang Tám Cô và tìm hiểu câu chuyện lịch sử hào hùng tại đây.

Tour Quang Binh

10:00 Điểm tham quan tiếp theo là động Thiên Đường xuất phát theo đường Hồ Chí Minh nhánh Tây. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm “hoang cung trên mặt đất” với hệ thống thạch nhũ vô cùng tráng lệ và cảnh sắc tuyệt vời.

Tour Quang Binh

12:00 Ăn trưa và chuẩn bị thăm quan Suối Nước Moọc

14:00 Du khách lại tiếp tục khám phá điểm du lịch sinh thái suối nước Moọc. Đến với Nước Moọc, du khách sẽ lạc vào một thiên đường trần thế với những khóm lan khoe sắc, hoa vàng anh bung nở và đặc biệt là dòng suối xanh ngọc bích mát rượi.

Tour Quang Binh

Ở đây, du khách sẽ được thư giãn với các hoạt động như tắm suối, chèo thuyền kayak, chinh phục cầu mạo hiểm trên mặt nước hoặc chỉ đơn giản là thưởng ngoạn trên những chiếc cầu tre uốn quanh dòng suối.

17:00 Kết thúc tour. Tiễn khách trở về Phong Nha hoặc Đồng Hới

TOUR BAO GỒM:

 • Xe đưa đón theo hành trình.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Phí tham quan các thắng cảnh theo chương trình.
 • Các bữa ăn.
 • Áo phao.
 • Các thiết bị chuyên dụng.
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Phí dịch vụ.

KHÔNG BAO GỒM:

 • Các chi phí cá nhân ngoài chương trình.
 • Thuế VAT, vé tàu hoặc vé Máy Bay khứ hồi.
 • Không bao gồm các buổi ăn phát sinh

Lưu ý:

 1. Trẻ em cao dưới 1,3m: 110 USD/ người
 2. Trẻ em cao trên 1,3m: Giá tour được áp dụng như đối với người lớn