Biển Nhật Lệ điểm đến du lịch Quảng Bình những ngày hè

Biển Nhật Lệ là bãi biển đẹp nhất của du lịch Quảng Bình và nằm trong top 10 những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Biển Nhật Lệ nổi tiếng với những bờ cát trắng, dài dọc theo bờ biển cùng với làn nước xanh tuyệt vời

Biển Nhật Lệ với bờ cát dài và bằng phẳng

Bãi Nhật Lệ đẹp như một bức tranh vào những sáng bình minh. Báo hiệu một ngày mới của những ngư dân nơi đây đã bắt đầu

Biển Nhật Lệ vào ban sớm đẹp như một bức tranh

Biển Nhật Lệ nổi tiếng vì bờ cát trắng, dài và mịn màng. Nét hoang sơ của biển Nhật Lệ tạo ra sự cuốn hút kỳ lạ đối với mọi du khách khi lần đầu đặt chân đến đây.

Nét hoang sơ của biển Nhật Lệ

Thời điểm đẹp nhất để du lịch biển Nhật Lệ là từ tháng 5 đến tháng 8. Du khách đến đây, ngoài việc thỏa sức vẫy vùng cùng sóng biển, còn có dịp thưởng thức nhiều hải sản tươi ngon và đậm đà của vùng biển Quảng Bình như Hàu, Nghêu, sò Huyết, sò Lụa, sò Điệp, Ghẹ, tôm Hùm, Mực… đến các loại cá Mú, cá Hồ, cá Chim, cá Bả trầu, cá Hồng, cá Chình, cá Hanh… được các nhà hàng dọc con đường ven biển chế biến rất chuyên nghiệp.

Những món ăn tuyệt vời tại biển Nhật Lệ

Nếu không thích ăn uống tại nhà hàng, du khách có thể tham gia một chuyến đi câu mực đêm trên biển Nhật Lệ. Chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị khi cùng nhau câu mực và cùng nhau thưởng thức những con mực tươi được chế biến ngay trên thuyền.

Tour câu mực trên biển Nhật Lệ

Đến với biển Nhật Lệ, du khách có thể vừa cùng nhau đi dạo chơi và vừa ôn lại một thời kỳ hào hùng của vùng đất Quảng Bình khi đến với tượng đài Mẹ Suốt. Bức tượng được dựng ngay trên bờ biển Nhật Lệ, tại bến đò xưa nơi mẹ Suốt đã đưa hàng trăm, hàng nghìn chiến sĩ qua sông.

Tượng đài mẹ Suốt

Những bờ cát dài, bãi biển xanh cùng những món ngon hải sản, chắc chắn biển Nhật Lệ sẽ là nơi đặc biệt cho những ai yêu thích vẻ đẹp của tự nhiên và muốn được đắm mình trong làn nước để xua tan cái nóng mùa hè.

Cảnh hoàng hôn trên biển Nhật Lệ